Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ dễ dàng

Bạn đang cần vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ giấy tờ photo để mua nhà ví momo , mua xe tất toán , kinh doanh,.. bằng CCCD . Thủ tục vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ ở đâu tốt ? Vay tiền sổ đỏ tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiền sổ đỏ là dịch vụ vay tiền bằng cách dùng sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất) làm tài sản thế chấp có ngay trong ngày nhằm đảm bảo nghĩa vụ trả nợ vay tiền 24/7 của người vay đối link web với ngân hàng mbbank . Sổ đỏ agribank sẽ chỉ cần CCCD được ngân hàng thu lại lãi suất thấp và bảo quản trong suốt chỉ cần CCCD quá trình vay tiền lừa đảo , vietcombank nếu hết thời hạn trong hợp đồng bằng CMND mà khách vay không có khả năng thanh toán không mất lãi thì ngân hàng thẻ ATM sẽ thu hồi lại tài sản nhà đất vay ngân hàng để trừ nợ.

Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ dễ dàng

Ưu điểm an toàn của vay tiền sổ đỏ

Vì là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp do đó vay tiền sổ đỏ có vay tín chấp tương đối nhiều ưu điểm nổi trội

 • Lãi suất vay thấp trung bình từ 5.25%/năm
 • Thời gian vay dài vay ngắn hạn có thể ví momo lên đến 35 năm
 • Lượng tiền vay lớn lên tới 70% giá trị nhà vay tiền 24/7 , đất thế chấp
 • Lãi suất không giấy tờ được tính theo dư nợ giảm dần không cần giấy tờ , hầu hết vay tín chấp các ngân hàng đều có chương trình vay tiền nhanh ưu đãi lãi suất cho người vay trong thời gian đầu

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền thế chấp đơn giản nhất

  Điều kiện vay tiền sổ đỏ

  • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20T- 60T
  • Có đầy đủ khả năng không cần giấy tờ , năng lực pháp lý
  • Có thu nhập ổn định cầm đồ f88 , thấp nhất từ 3 triệu/tháng vay ngắn hạn trở lên
  • Có tài sản đảm bảo là bất động sản thẻ ATM , ô tô thẻ ATM , sổ tiết kiệm trả góp tháng , giấy phép kinh doanh,.. chứng minh thư . (không bắt buộc)
  • Có sở hữu tài sản thế chấp là bất động sản (nhà ở đâu nhanh , đất có nên vay , căn hộ chung cư) không gặp mặt đã vay ngang hàng được cấp sổ đỏ webapp vay tiền , sổ hồng do người vay đứng tên
  • Có mục đích sử dụng tiền vay phù hợp chỉ cần CCCD , không xài tiền vào bằng CCCD những việc bất hợp pháp
  • Không có nợ xấu tại vietcombank các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác (lịch sử CIC tốt)

  Thủ tục vay tiền bằng sổ đỏ

  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân ( vay tiền online hoặc hộ chiếu) khoản vay của người vay nơi nào và vợ/chồng người vay
  • Sổ hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn ( có ngay trong ngày nếu bạn chưa kết hôn cần phải xin xác nhận độc thân do UBND phường cấp)
  • Đơn đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp (mỗi ngân hàng có một mẫu đơn không gặp mặt riêng thế nên người vay cần sử dụng đúng mẫu đơn do ngân hàng mình vay vốn cấp)
  • Hợp đồng lao động lừa đảo , xác nhận lương 3 tháng gần nhất web vay hoặc có ngay trong ngày các giấy tờ khác chứng minh thu nhập
  • Các giấy tờ liên quan tới tài sản thế chấp (sổ đỏ vay tiền nóng , sổ hồng)
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (không bắt buộc vay thế chấp , không thẩm định nếu có địa chỉ sẽ tăng cơ hội vpbank được phê duyệt khoản vay)
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định cụ thể qua app của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mới nhất

   Quy trình vay tiền bằng sổ đỏ

   Bước 1: Khách hàng cân nhắc ngân hàng phù hợp vay tiền nhanh để vay vốn
   Sau khi chọn lấy liền được ngân hàn dễ vay , anh/chị liên hệ hướng dẫn với nhân viên tín dụng bidv của ngân hàng nhanh nhất để lừa đảo được tư vấn về dịch vụ các gói vay nơi nào , thời gian vay lấy liền , thủ tục,...

   Bước 2: Nhân viên ngân hàng hướng dẫn có nên vay mọi người cung cấp hồ sơ

   Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận có tiền liền và thẩm định hồ sơ không cần giấy tờ của khách hàng đăng ký vay . Mỗi ngân hàng an toàn sẽ có p2p những yêu cầu vay trực tuyến , quy trình thẩm định bằng CMND riêng

   Bước 4: Định giá tài sản thế chấp
   Ngân hàng tiến hành thẩm định trực tiếp thanh toán và định giá bất động sản thế chấp mbbank để vay vốn
   Việc định giá địa chỉ có thể do ngân hàng hướng dẫn hoặc một công ty thẩm định thứ 3 do ngân hàng chỉ định thanh toán . Phí thẩm định tài sản do hướng dẫn các bạn trả khi ký hợp đồng vay vốn ( vay tiền nợ xấu dao động từ 1.5 triệu- 3 triệu)

   Bước 5: Sau khi định giá không thế chấp , ngân hàng agribank sẽ thông báo cho khách hàng biết số tiền không mất lãi được vay tối đa dựa trên tài sản cầm cố này

   Bước 6: Khách hàng vay tiền online và ngân hàng không lãi suất sẽ chốt lại Khoản vay không mất lãi , thời gian vay không cần giấy tờ , giá trị tài sản thế chấp

   Bước 7: ký kết hợp đồng vay vốn vay tiền nợ xấu và hợp đồng thế chấp tài sản
   Việc ký kết vay thế chấp sẽ miễn phí lãi suất được thực nơi nào hiện tại phòng công chứng Shinhan hoặc tại ngân hàng lãi suất 0 và có sự xác nhận địa chỉ của công chứng viên duyệt tự động . Phí công chứng hợp đồng tpbank sẽ do khách hàng chi trả thẻ tín dụng . Không lấy liền những vậy giấy tờ photo , sau khi chứng minh thư đã ký hợp đồng vay vốn ngân hàng miễn phí lãi suất sẽ yêu cầu khách vay mua bảo hiểm khoản vay chỉ cần CCCD nhằm đảm bảo quyền lợi trong vay ngắn hạn quá trình vay tiền.

   Bước 8: Đăng ký giao dịch bảo đảm
   Để đảm bảo khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ thẻ ATM được công nhận mbbank và bảo vệ lợi ích cho ngân hàng không cần giấy tờ , sau khi ký kết hợp đồng thế chấp ngân hàng an toàn sẽ tới sở tài nguyên môi trường chứng minh thư hoặc văn phòng đăng ký đất đai quận/huyện địa chỉ để đăng ký giao dịch đảm bảo cho tài sản thế chấp dễ vay . Quá trình đăng ký thế chấp tốn khoảng từ 5 - 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ nhanh nhất , ngày lễ).

   Bước 9: Giải ngân tiền
   Sau khi vay tiền online quá trình đăng ký thế chấp tại sở tài nguyên không thẩm định hoặc văn phòng đăng ký đất đai hoàn tất không thế chấp , ngân hàng tiến hành giải ngân tốt nhất . người vay thẻ ATM có thể nhận tiền mặt chứng minh thư hoặc nhận tiền chuyển khoản.

   Lãi suất vay tiền bằng sổ đỏ tại góp tháng các ngân hàng

   Mỗi ngân hàng vay không trả sẽ có mức lãi suất khác nhau app vay tiền , bằng CMND dưới đây chúng tôi techcombank đã trình bày lãi suất tại hướng dẫn các ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ

   Ngân hàng

   Lãi suất (%)

   Mức vay tối đa

   Thời hạn vay tối đa

   VPBank

   6,9%/năm

   70% giá trị xe

   8 năm

   OCB

   5,99%/năm

   70% giá trị BĐS

   20 năm

   SeABank

   5,25%/năm

   80% giá trị xe

   5 năm

   Maritime Bank

   5,99%/năm

   80% giá trị tài sản

   20 năm

   BIDV

   6,5%/năm

   Linh hoạt

   5 năm

   TechcomBank

   6,49%/năm

   80% giá trị xe

   7 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% giá trị TS

   25 năm

   VietBank

   6,68%/năm

   85% giá trị xe

   7 năm

   VietABank

   6%/năm

   85% giá trị BĐS

   20 năm

   Agribank

   7%/năm

   85% giá trị nhà

   25 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% nhu cầu

   7 năm

   TPBank

   6,8%/năm

   85% nhu cầu

   Linh hoạt

   VIB

   6,99%/năm

   80% nhu cầu vốn

   5 năm

   Mức lãi suất ở trên chỉ là lãi suất tham khảo chung lấy liền , lãi suất cụ thể còn căn cứ trên sản phẩm vay vay tiền nóng và mục đích vay vốn vay ngang hàng của anh/chị.

   4.9/5 (75 votes)

   Có thể bạn quan tâm:

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    hHương Đỗ
    Vướng nợ xấu có được Vay tiền bằng sổ đỏ online không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Được nhé, Vay tiền bằng sổ đỏ online không bị ràng buộc bởi nợ xấu CIC, ngay cả khi có nợ xấu vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến mà không cần gặp mặt, có tiền ngay trong ngày.

    yYến Đặng
    Nhược điểm Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến là gì?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Nhược điểm khi Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến là thời gian vay ngắn từ 1 - 3 tháng, số tiền được giản ngân cũng không nhiều. Vì vậy nếu muốn Vay tiền bằng sổ đỏ online được số tiền lớn thì phải đăng ký cùng lúc nhiều công ty. Xem thêm tại Vaycavetxe.com hoặc đăng ký theo link đã tổng hợp trong bài.

    dĐào Trần
    Lãi suất Vay tiền bằng sổ đỏ online có tốt không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Lãi suất Vay tiền bằng sổ đỏ online luôn dưới 20%/năm và phù hợp với quy định của nhà nước. Mức lãi suất này tương đối thấp so với vay nóng bên ngoài. Ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ đúng hạn thì Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến cũng rất an toàn.

    xXuyến Đỗ
    Vay tiền bằng sổ đỏ qua mạng có an toàn không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vay tiền bằng sổ đỏ qua mạng rất an toàn, ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nợ, lãi suất Vay tiền bằng sổ đỏ luôn dưới 20%/năm theo quy định của nhà nước. Nhưng sẽ bị tính thêm phí trả chậm theo quy định hợp đồng.

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext
    Có thể bạn quan tâm?

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online